Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”)và Công ty TNHH BOM Finance Service Việt Nam (BOM Finance”).

Hôm nay, ngày 24/12/2021, tại trụ sở công ty TNHH BOM Finance Service Việt Nam, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”)và Công ty TNHH BOM Finance Service Việt Nam (BOM Finance”).

Với đặc thù của một Tổng Đại lý Bảo hiểm, BOM Finance hiểu được trách nhiệm của mình cần mở rộng thị trường cũng như đa dạng sản phẩm/ công ty bảo hiểm phù hợp với thị hiếu, nhu cầu khách hàng.

BOM finance kinh doanh đa dạng sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, với tiềm năng tăng trưởng rất lớn trong tương lai. Việc hợp tác giữa BOM Finance và Mirae Asset Prévoir để triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới phân phối BOM Finance nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng cũng như giải pháp tài chính phù hợp giúp khách hàng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mirae Asset Prévoir đã đạt được thành công đáng kể trong việc vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng cũng như giải pháp tài chính phù hợp nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hợp tác cùng Mirae Asset Prévoir là một trong những chiến lược quan trọng, cốt lõi, lâu dài trong thời gian tới. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn tràn đầy năng lượng trong công việc và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, BOM Finance và Mirae Asset Prévoir kỳ vọng hợp tác này sẽ đem đến cơ hội mở rộng tệp khách hàng mới, cũng như khai thác tối đa tệp khách hàng hiện hữu để hướng đến bước nhảy vọt về doanh thu cho cả BOM Finance và MAP Life trong năm 2022.

Cùng chờ đón sự bùng nổ trong hợp tác chiến lược này, chúc cho quan hệ song phương MAP Life – BOM Finance thành công và thành công hơn nữa.

BOM Finance = Tất cả về Bảo hiểm