Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Vietinbank và Công ty TNHH BOM Finance Service Việt Nam ngày 08/12/2021

Với đặc thù của một Tổng Đại lý Bảo hiểm, BOM Finance hiểu được trách nhiệm của mình cần mở rộng thị trường cũng như đa dạng sản phẩm/ công ty bảo hiểm phù hợp với thị hiếu, nhu cầu khách hàng.


Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác cùng công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) là chiến lược quan trọng, cốt lõi, lâu dài trong thời gian tới, và sự phát triển bền vững là điều chắc chắn.


Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn tràn đầy năng lượng trong công việc và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, BOM hoàn toàn tự tin và sẵn sàng để hợp tác và song hành cùng VBI.

BOM cũng kỳ vọng vào hợp tác lần này sẽ đem đến cơ hội mở rộng tệp khách hàng mới, cũng như khai thác tối đa tệp khách hàng hiện hữu để hướng đến bước nhảy vọt về doanh thu cho cả BOM và VBI trong năm 2022.

Cùng chờ đón sự bùng nổ trong hợp tác chiến lược này, chúc cho quan hệ song phương VBI – BOM thành công và thành công hơn nữa.

BOM Finance = Tất cả về Bảo hiểm