Lễ chi trả Quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Hôm nay, ngày 26/11/2020, Tổng đại lý BOM Finance của Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi Bảo hiểm cho khách hàng Trần Thị Phương, cũng chính là người đồng nghiệp, người bạn, người chị, người em thân thiết của gia đình BOM.

Với 2 hợp đồng tham gia với tổng phí đã đóng là 30,435,000VND, quyền lợi tử vong khách hàng nhận được là 400,000,000VND và quyền lợi miễn đóng phí 12,200,000VND, đóng phí đến hết năm 2056.

Với bản thân BOM, chứng kiến người đồng nghiệp, người chị, người em, người bạn của mình ra đi đó là một cú sốc mà chúng tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến. Cũng như bạn ấy, chúng tôi không ngờ được rằng những rủi ro không may, những bão tố cuộc đời ấy lại xảy ra với chính những người thân cận của mình. Và chúng tôi sâu sắc hiểu được rằng, Bảo hiểm cần thiết như thế nào và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho tất cả mọi người cũng hiểu được ý nghĩa nhân văn của Bảo hiểm. Bởi rằng, không phải ai gặp rủi ro cũng có Bảo hiểm hỗ trợ như đồng nghiệp của chúng tôi, rồi tiền thuốc, tiền chữa trị, rồi tương lai của các con, tất cả chỉ là gánh nặng cho những người ở lại.

Càng hiểu và tin vào sự nhân văn ấy của Bảo hiểm Nhân thọ, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình tăng lên, đó là trách nhiệm để không chỉ chúng tôi, người thân của chúng tôi có được sự bảo vệ của Bảo hiểm mà là tất cả mọi người đều yên tâm trước những sóng gió của cuộc đời. Dẫu biết rằng, đó là một con đường không dễ dàng, chông gai và trắc trở đang đợi chúng tôi ở phía trước nhưng chúng tôi coi đây là một sứ mệnh, để nụ cười hạnh phúc luôn được vẽ trên môi tất cả những gia đình Việt Nam.

Hãy yên tâm rằng, BOM Finance luôn để chữ “Tâm” và chữ “An” lên hàng đầu. Chúng tôi tư vấn bằng cái tâm của một tư vấn viên chuyên nghiệp, khách hàng cũng như những người thân của chúng tôi, để đảm bảo rằng tất cả những khách hàng của mình luôn thấy an lòng, an tâm và bình an trong cuộc sống của mình. BOM tin rằng, chính cái tâm và cái thiện xuất phát từ tận đáy lòng từ mỗi tư vấn tài chính sẽ góp một phần nhỏ nào đó giúp tâm khách hàng luôn được an lành, trọn vẹn hạnh phúc bên gia đình của mình. Để rồi ngoài kia dù rủi ro, bão tố có như thế nào, thì ở đây, dưới sự bảo vệ của Bảo hiểm Nhân thọ, bạn vẫn có thể tự tin mà sống an, sống yên bên mái ấm của mình- đó cũng là sứ mệnh mà BOM luôn theo đuổi.

BOM Finance=Tất cả về Bảo hiểm