Giới Thiệu

BOM Finance - Tất cả về tài chính

BOM Finance sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuẩn bị kế hoạch tương lai cho khách hàng

Xin chào. Tôi là Tổng Giám đốc Kim Chul Mo của BOM Finance.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, sức khỏe/ hạnh phúc/ tình yêu là những thứ vô hình nhưng rất quan trọng.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp là những sản phẩm vô hình. Tuy nhiên, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của BOM Finance sẽ luôn cố gắng giúp đỡ tất cả những khách hàng của BOM Finance để chuẩn bị cho tương lai.

Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính và chuẩn bị cho tương lai với những lời khuyên và tư vấn về bảo hiểm và đầu tư.

Xin Cảm Ơn!

B

Beautiful Life

- Chúng tôi cố gắng hết mình để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp.
- Các nhân viên công ty BOM luôn nỗ lực trở thành con người đẹp, đối tác đáng tin cậy của khách hàng, học hỏi và nỗ lực không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong.
- Nhằm bảo vệ những kế hoạch cho “cuộc sống tươi đẹp” của quý khách, chúng tôi quản lý rủi ro một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tài chính ổn định với sự nhiệt tình và chân thành nhất.

O

Open Mind

- Với tầm nhìn rộng mở, chúng tôi tôn trọng cá tính của từng nhân viên công ty, sự đa dạng trong đối tượng khách hàng, cung cấp những sản phẩm phù hợp, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.
- Chúng tôi tôn trọng ý nghĩa “Khác biệt không phải là điều sai trái”, biến những cá tính, màu sắc riêng của nhân viên trở thành sự cạnh tranh mạnh mẽ,từng bước xây dựng văn hóa tôn trọng nhân viên trong công ty.
- Chúng tôi xây dựng những dịch vụ linh hoạt, đa dạng phù hợp với đặc điểm của từng đối tượng khách hàng từ khách VVIP đến bác sĩ/giáo viên/người kinh doanh ở các lĩnh vực, nhân viên công ty,…

M

Moving moment

- “ Mỗi phút giây, mỗi khoảnh khắc chạm đến trái tim khách hàng!”
- Trên lập trường của khách hàng! Gia đình BOM ưu tiên cung cấp những dịch vụ làm lay động trái tim của khách hàng, cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ vì khách hàng.
- Vì khoảnh khắc trái tim khách hàng lay động là “Khoảnh khắc tuyệt vời, không thể quên”.