From the 1st
to the No.1

Với 100% vốn từ Hàn Quốc, BOM Finance là GA đầu tiên tại Việt Nam thành lập mạng lưới kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ với sự hợp tác của Hanwha Life Insurance / DB Insurance.Với những nhà lãnh đạo có lòng trung thành cao, những người đã gắn bó với công ty từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng thử thách với nhiều nỗ lực khác nhau để tìm hiểu thị trường bảo hiểm Việt Nam – Và bây giờ là thời điểm để BOM từng bước đi lên vị trí dẫn đầu, trở thành GA số 1.

introduction
bom

   Chúng tôi cố gắng hết mình để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp.

   Các nhân viên công ty BOM luôn nỗ lực trở thành con người đẹp, đối tác đáng tin cậy của khách hàng, học hỏi và nỗ lực không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong.

   Nhằm bảo vệ những kế hoạch cho “cuộc sống tươi đẹp” của quý khách, chúng tôi quản lý rủi ro một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tài chính ổn định với sự nhiệt tình và chân thành nhất.

bom

   Với tầm nhìn rộng mở, chúng tôi tôn trọng cá tính của từng nhân viên công ty, sự đa dạng trong đối tượng khách hàng, cung cấp những sản phẩm phù hợp, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

   Chúng tôi tôn trọng ý nghĩa “Khác biệt không phải là điều sai trái”, biến những cá tính, màu sắc riêng của nhân viên trở thành sự cạnh tranh mạnh mẽ,từng bước xây dựng văn hóa tôn trọng nhân viên trong công ty.

   Chúng tôi xây dựng những dịch vụ linh hoạt, đa dạng phù hợp với đặc điểm của từng đối tượng khách hàng từ khách VVIP đến bác sĩ/giáo viên/người kinh doanh ở các lĩnh vực, nhân viên công ty,…

bom

   “ Mỗi phút giây, mỗi khoảnh khắc chạm đến trái tim khách hàng!”

   Trên lập trường của khách hàng! Gia đình BOM ưu tiên cung cấp những dịch vụ làm lay động trái tim của khách hàng, cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ vì khách hàng.

   Vì khoảnh khắc trái tim khách hàng lay động là “Khoảnh khắc tuyệt vời, không thể quên”.

Cơ cấu tổ chức

co-cau-to-chuc

Nhân thọ

nhan tho
nhan tho

Phi nhân thọ

phi nhan tho
phi nhan tho

Lưu thông

nhan tho

Cung cấp đa dạng những sản phẩm đến từ Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh

nhan tho

Hàng ngàn ưu đãi khi trở thành hội viên của chúng tôi, xây dựng mối quan hệ win-win với khách hàng để giúp khách hàng gia tăng thu nhập

nhan tho

Kết hợp cùng lĩnh vực Bảo hiểm để tạo thành sức mạnh tổng hợp